Phucnguyentvp

Cẩm nang du lịch - 29/05/2019 - 4706 Lượt xem

Review xe giường nằm Cabin đôi đi Sapa: Nơi chắp cánh tình yêu

Hiện nay xã hội phát triển. Kèm theo đó là nhu cầu đi du lịch của mọi người sẽ tăng lên. Những cặp đôi, gia đình luôn lựa chọn việc đi du lịch để gắn kết tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình nồng ấm. Việc lựa chọn cho mình một chiếc xe để di chuyển từ điểm này đến điểm kia là vẫn còn là một vấn đề nan giải vì chất lượng và sự an toàn. Trên thị trường có rất nhiều loại phương tiện chạy tuyến Hà Nội – Sapa.
Nhưng có một loại xe mới được đưa vào sử dụng. Đó là xe giường nằm Cabin đôi đi Sapa của hãng Inter Bus Lines. Một bước đột phá mới cho dòng xe khách tạo không gian riêng tư và thoải mái cho các cặp đôi suốt cuộc hành trình. Nơi chắp cánh tình yêu đôi lứa.

Giường nằm Cabin đôi đi Sapa
Inter Valentine

1. Cabin riêng Inter Valentine và những thiên tình sử – Giường nằm Cabin đôi đi Sapa

Mỗi cabin riêng đều được đặt tên theo một câu chuyện tình siêu lãng mạn. Nếu ghế số 1 là một Titanic về câu chuyện tình ẩn chứa sức hấp dẫn vượt thời gian. Thì ghế số 5 là một Oneday – câu chuyện tình yêu 20 năm khiến bạn luyến tiếc. Nếu ghế số 8 là một Cuốn theo chiều gió về một mối tình đầy ngang trái. Nhưng được xem là thiên tình ca vĩ đại thì ghế số 3 là một Romeo – Juliet – mối tình đầy bi kịch cướp nước mắt người xem.

Giường nằm Cabin đôi đi Sapa
Những thiên tình sử

2. Phục vụ xem phim miễn phí – Giường nằm Cabin đôi đi Sapa

Với mỗi vị trí cabin được bạn lựa chọn, hãng xe Inter Bus Lines. Giúp các cặp đôi bên nhau tận hưởng câu chuyện tình yêu phim ảnh chân thực. Nhưng cũng ôn lại những kỉ niệm chất chứa, những giây phút bên nhau nồng nàn. Để rồi ta càng thêm tin tưởng nhau, tin về một tình yêu vĩnh cửu.

Giường nằm Cabin đôi đi Sapa
Phục vụ xem phim miễn phí

3. Cabin riêng giường nằm cho gia đình – Giường nằm Cabin đôi đi Sapa

Chuyến xe còn có một vị trí đặc biệt – cabin số 21, cabin của gia đình. Cabin sinh ra để dành cho những gia đình nhỏ mong muốn đi du lịch cùng nhau, cùng tận hưởng cái rét Sapa, ngồi bên nhau quây quần, anh mắt với nụ cười chất chứa tình thân.

Giường nằm Cabin đôi đi Sapa
Cabin riêng giường nằm cho gia đình

4. Cabin riêng trên xe giường nằm sang trọng

Với không gian riêng biệt ấm áp của xe giường nằm Cabin đôi đi Sapa. Quý khách có thể vừa xem phim, nghe nhạc yêu thích không lo làm phiền. Interbus Valentines tự hào đồng hành cùng những cặp đôi, gia đình biến trải nghiệm đi xe tưởng chừng vô cùng buồn chán. Trở thành một chuyến xe ấm áp tình thân, ngọt ngào tình yêu lãng mạn.

Giường nằm Cabin đôi đi Sapa
Nơi chắp cánh tình yêu cho các cặp đôi

5. Giá vé phù hợp

Giá vé vô cùng phải chăng 999.000 đồng 1 Cabin Family và 680.000 1 Cabin đôi. Tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau. Biến giá rét Sapa thành ngọn lửa tình yêu tình thân nồng nàn.

The journey of love

The journey of love – Dịch vụ xe giường nằm Cabin đôi đi Sapa của hãng xe VIP Interbus Lines được xem là hành trình của tình yêu: tình yêu gia đình, tình yêu lứa đôi. Có một ngày ta sẽ ngồi bên nhau, chỉ nói những chuyện thường vụn vặt, chẳng màng gì xa xôi. Chúng ta – những con người trên chuyến xe yêu thương Valentine khi đó sẽ dành mọi dịu dàng nhất, yêu thương nhất cho nhau thay thế cho những khoảnh khắc đồng hồ bon chen ngoài đời không thể nào bộc lộ hết cho nhau được.

Tham khảo vé các phương tiện Du lịch: https://phongveadamviet.com
Tham khảo các Tour du lịch hàng tuần: https://adamviettravel.vn

Thực hiện: Dương Nguyễn

Thẻ:, , , ,

Bài viết liên quan

Mới đặt vé thành công