Phucnguyentvp

Cẩm nang du lịch - 01/06/2019 - 3093 Lượt xem

Review xe giường đôi Inter Family Hà Nội – Sapa của hãng Inter Bus Lines

Hiện nay, xe giường nằm đôi Inter Family đang được các cặp đôi và gia đình tìm đến.
Do những điều kiện của xe làm cho khách hàng cảm thấy thỏa mãn nhu cầu khi sử dụng.

xe giường nằm Inter Family
Xe giường nằm Inter Family có kích cỡ lớn hơn 15%

1. Thiết kế xe

Xe giường nằm bình thường chỉ đủ cho một người nhưng không gian khá chật hẹp. Vì vậy xe Inter Family đem lại cho bạn từ cặp đôi đến gia đình để họ có không gian. Xe được thiết kế với một bên là giường đôi siêu rộng và duy nhất tại Việt Nam. Đem lại sự thoải mái, riêng tư, lãng mạn cho các cặp đôi. Bên cạnh đó còn có dãy giường nằm đơn dành cho những hành khách đi riêng. Xe giường đôi Inter family là dòng xe mới bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và không cảm thấy mệt mỏi.

xe giường nằm Inter Family
Inter Family chỉ có một luồng đi lại thay vì 2 luồng

2. Khung giờ chạy xe giường đôi Inter Family

Xe giường đôi Inter Family có 3 khung giờ khởi hành từ Hà nội 7 giờ sáng, 13 giờ 30 phút chiều và 22 giờ tối. Ba khung giờ này rất thích hợp với khách du lịch nên được rất là nhiều hãng lựa. Với chuyến 7 giờ sáng, bạn phải thức dậy sớm nhưng đường vắng, ngoài ra xe đến Sapa đúng khoảng thời điểm check in phòng khách sạn hoặc homestay. Khác rất nhiều xe giường nằm chất lượng phổ thông. Xe Inter Bus Lines đưa thêm khung giờ 13 giờ 30 phút trưa để phục vụ các du khách muốn thêm thời gian khám phá Hà Nội. Còn chuyến 22 giờ tối các bạn sẽ để dành được 1 đêm ngủ nhà nghỉ. Xe đến Sapa khoảng 4h sáng, lúc này trời vẫn còn tối nên các bạn nghỉ trên xe đến 6 giờ sáng.

xe giường nằm Inter Family
Không gian thoải mái, thư giãn cho gia đình

3. Lưu ý

Cũng như khi đặt vé của những hãng xe giường nằm khác di chuyển đến Sapa. Xe giường đôi Inter Family cũng sẽ chạy đúng theo lịch trình. Hành khách cần có mặt trước 30 phút theo khung giờ xe chạy để làm thủ tục. Nhất là nhóm của bạn có trẻ em hoặc người nhà để được ưu tiên xếp đặt nằm giường tầng 1. Thường thì nhà xe sẽ gọi điện cho khách nếu như không thấy khách đến. Trong khoảng thời gian này bạn cần chú ý điện thoại gọi đến để xác nhận với nhà xe. Nếu không thể liên lạc được thì đúng giờ xe sẽ bắt đầu chạy, bạn sẽ BỊ LỠ CHUYẾN.

xe giường nằm Inter Family
Không gian riêng cho các cặp đôi

Xe giường đôi Inter Family là một sức hút đặc biệt sáng sủa tạo nhằm đem đến một dòng xe giường nằm di chuyển đến Sapa. Khác biệt tất cả với các xe còn lại bởi giường nằm rộng hơn tương đối nhiều. Xe di chuyển thẳng Sapa, không bị trung chuyển Lào Cai, không bắt khách dọc đường đáp ứng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên xe chưa có nhà vệ sinh trên xe. Ngoài việc bạn phải ra văn phòng của nhà xe, xe còn đón khách tại công viên Hòa Bình, sảnh sân bay Nội Bài.

Thông tin đặt vé: https://phongveadamviet.com/diem-den-xe/sapa
Thông tin du lịch Sapa: https://adamviettravel.vn/review-du-lich-sapa-tron-ven-3-ngay-2-dem.html

Thực hiện: Dương Nguyễn

Thẻ:, ,

Bài viết liên quan

Mới đặt vé thành công