Iman Marshall Authentic Jersey  Marquise Blair Jersey  Những địa điểm phải đến khi du lịch sapa không nên bỏ lỡ

Admin

Cẩm nang du lịch - 28/06/2018 - 498 Lượt xem

Những địa điểm phải đến khi du lịch sapa

Sapa là thuộc thị trấn sapa huyện sapa của tỉnh Lào cai việt nam, là địa điểm du lịch lý tưởng , hàng năm hàng nghìn du khách từ khắp mọi nơi trong và ngoài nước đến du lịch. Khí hậu mát mẻ luôn là nơi tránh nóng an toàn cho giới trẻ vào những mùa hè oi ức . Nếu bạn đã đặt chân tới Sapa thì đừng nên bỏ lỡ 7 địa điểm đáng để khám phá khi đi du lịch tại sapa.

5 địa điểm không thể bỏ lỡ nếu đã đến du lịch sapa

Trong bài viết này Adamviet xin chia sẻ 7 địa điểm du lịch tuyệt đẹp khi du khách đến Sapa, nếu ai chưa từng đặt chân tới đây thì hãy lưu lại vào cuốn cẩm nang du lịch tại sapa nhé.

1- Làng cát bà ( Bản cát bà) – Sapa

Cách thị trấn không xa chừng hơn 1km du khách sẽ dừng chân tại Bản Cát bà, tại đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp hoang sơ, Người dân tại bản cát bà cũng giữ được rất nhiều những nghề truyền thống : Dệt, bông..  được lưu trữ lâu đời của người Mông. Bản cát bà được cải tạo và xây dựng thêm nhiều khu lịch, nếu đã đến sapa xin đừng bỏ qua địa điểm du lịch đẹp này .

Bản cát bà – sapa

2- LÀNG TẢ PHÌN SAPA

Từ thị trấn sapa về phía tây chừng hơn 16km du khách sẽ được đến Bản Tả Phìn sapa. Mặc dù đây là địa điểm rất đẹp, nhưng có lẽ nhiều du khách vẫn chưa quen, và vẫn là cái tên mới lạ. Người dân ở làng Tả Pìn là người dân tộc Dao Đỏ, có nền văn hóa riêng biệt .rất nhiều điều để khám phá tại đây.

Từ Sapa quý khách mất chừng 20phut đi xe máy để đặt chân tới Làng Tả Pìn, đường mòn khó đi với phương tiện ô tô, nên quý khách cần lưu ý.

Làng Tả Pìn – Sapa

Qua hàng chục năm nhưng tại đây người dân bản Tả Pìn vẫn giữ được hầu hết các nghề truyền thống, và những phong tục riêng biệt tại đây, nếu may mắn hơn quý khách có thể tham dự được những sự kiện truyền thống tại đây vidu như : Một đám cưới của người Dao Đỏ .. rất đặc biệt

3-Thung lũng mường Hoa – Bãi đá cổ Sapa

Thung lũng mường Hoa – Bãi đá cổ Sapa

Từ thị trấn Sapa quay về phí Đông – Nam Du khách không thể bỏ qua địa điểm Du lịch Thung Lũng Mường Hoa – Bãi đá cổ. tại đây du khách sẽ có cơ hội trại nghiệm rất nhiều các hình đá cổ được điêu khắc nhiệu họa khắc khác nhau. xen giữa những luống ruộng bậc thang, chắc hẳn sẽ tạo ra một không gian, địa điểm du lịch lý tưởng cho bạn và người thân, đừng bỏ lỡ địa điểm này nhé.

4- Cổng trời – Du lịch sapa

Cổng trời – sapa

Nói đến cổng trời chắc hẳn nhiều du khách sẽ liên tưởng tới cổng trời tại Hà Giang, nhưng đây là một địa điểm khác cũng được gọi là Cổng Trời, và có sự khác biệt đặc biệt .

Rời chân khỏi thị trấn Sapa theo hướng Bắc đi thêm khoảng 15 km nữa du khách sẽ được đến Cổng Trời -Sapa, Đường lên cổng trời khá ngoằn ngèo, rất khó cho các phương tiện đi lại vì vậy bạn nên cân nhắc. khi trải nghiệm tại đường lên cổng trời quý khách sẽ được chứng kiến vẻ đẹp thoát ẩn, thoát hiện như đang trên mây. Cuối con đường ngoằn ngèo, du khách sẽ được đặt chân tới cổng trời- sapa

Đứng tại Cổng trời quý khách sẽ được nhìn toàn bộ thung lũng phía dưới ,phóng tầm mắt để quan sát những vẻ đẹp huyền bí và hoang sơ tại cổng trời. Nếu đặt chân tới sapa mà chưa đặt chân tới Cổng Trời, có lẽ bạn đã bỏ lỡ một thắng cảnh đẹp này.

5 -LÂU ĐÀI HOÀNG YẾN CHAO – SAPA

LÂU ĐÀI HOÀNG YẾN CHAO – SAPA

 

Là một công trình nổi tiếng và có lịch sử hình thành lâu đời, có kiến trúc độc đáo giữa kiến trúc phương đông và phương tây, xây dựng vào đầu thế kỷ 20, Gần đây địa điểm này được khá nhiều du lịch ghé thăm.

Bên trên là những địa danh nổi bật nếu bạn đi du lịch sapa thì đừng bỏ lỡ nhé. Hãy lưu lại trong cuốn cẩm nang du lịch sapa của mình để chuẩn bị cho những chuyến đi Du lịch sapa thú vị

Nguồn : Phúc Nguyễn/ Tổng Hợp

Thẻ: ,

Bài viết liên quan

Erik McCoy Authentic Jersey 

Mới đặt vé thành công