Phucnguyentvp

Cẩm nang du lịch , Tin tức - 08/07/2019 - 995 Lượt xem

Mua vé tàu hỏa đi Sapa – Kinh nghiệm đi Sapa bằng tàu hỏa

Sapa luôn hút hồn du khách bởi những vẻ đẹp hoang sơ và thuần khiết của núi rừng tây bắc, với những dãy núi hùng vĩ, những thửa ruộng bậc thang trải dài và tình người nơi đây. Nếu bạn chọn lựa du lịch Sapa bằng tàu hỏa thì bài viết dưới đây,Phòng vé Adam Việt xin chia sẻ cách mua vé tàu hỏa đi Sapa cho bạn đọc tham khảo.

Mua vé tàu hỏa đi Sapa

Giới thiệu

Ngoài ra Lào Cai còn có nhiều  khu di tích tâm linh, tín ngưỡng thu hút một lượng lớn du khách đi lễ cầu lộc cầu tài… hàng năm.

Hàng ngày các quầy bán vé tuyến Hà Nội – Lào Cai tại ga Hà Nội luôn tấp nập. Lượng khách chờ mua vé xếp thành hàng dài  để đi Tour Sapa từ Hà Nội .Song phần lớn khách hàng mua vé đều thất vọng vì chỉ còn vé ngồi cứng, hoặc nằm cứng. Không còn vé nằm mềm cho cả chiều đi và chiều về sở dĩ là vì tuyến tàu Hà Nội – Lào Cai – Hà Nội.

Luôn trong tình trạng quá tải, hơn thế nữa tất cả các toa giường nằm của các mác tàu SP (Tàu nhanh) đều được các công ty du lịch đứng lên ký hợp đồng trọn gói. Còn lại một số lượng rất ít các toa công vụ của đường sắt có hạng giường nằm. Nhưng thường được bán hết từ rất sớm, do đó  khách hàng ra ga mà cũng không mua được các loại vé ưng ý.

Xác định trước lịch trình cụ thể chuyến đi

Vì sao “ luôn xác định trước được lịch trình “ của mình đi. Cái gì cũng có nguyên do của nó! Vì khi chúng ta đã xác định được ngày chúng ta định đi rồi. Thì điều đó sẽ giúp chúng ta tìm kiếm từ rất nhiều công ty du lịch cung cấp. Nên mua được vé tàu giá rẻlà luôn có thể. Cuối tuần giá sẽ cao hơn ngày thường khoảng 200.000 VNĐ. Theo tâm lý khách du lịch đi tour miền bắc. Đầu tuần khách sẽ đi các nơi khác trước và cuối tuần họ mới bắt đầu lên SaPa để xem chợ Tình hoặc chợ Bắc Hà.

Nên xác định rõ được loại vé mình định mua tránh lãng phí

Vì sao lại là lãng phí là vì Trong mỗi một loại vé. Từ Ngồi mềm điều hòa, cho đến nằm cứng 6 giường rồi nằm mềm 4 giường ốp gỗ. Giá cả chênh lệch khá nhiều từ 200.000 VNĐ đến 400.000 VNĐ. Mỗi hạng vé vì thế các bạn nên xác định được mình cần loại vé nào và cân nhắc sao cho phù hợp túi tiền của mình cho một chuyến đi.

Lựa chọn các loại vé, các mác tàu để tránh khỏi nhầm lẫn

Như  trên Adam Việt đã giới thiệu phần lớn các toa xe giường nằm của Ga Hà Nội cho các công ty du lịch thuê trọn gói để đầu tư nâng cấp. Và được đặt cho các thương hiệu tàu khác nhau tiêu biểu như các hãng như;
– Livitrans với mác tàu ( SP7-SP8) Của tập đoàn than khoáng sản việt Nam. Về chất lượng nội thất thì có thể nói là tốt nhất Việt Nam tính đến thời điểm này. Chỉ đứng sau toa tàu của Victoria của nước ngoài và giá cũng vừa phải hợp với túi tiền của người việt nam.

Mua vé tàu hỏa đi Sapa

Ratraco với mác tàu (SP1-SP2) Của tổng công ty cổ phần thương mại đường sắt Việt Nam. Mác tàu này toa xe cũng có chất lượng tương đối tốt và giá cả cũng phải chăng.
Green Train với mác tàu (SP3-SP4) tổng công ty đường sắt Việt Nam.
Mác tàu này có giờ chạy đẹp nhất trong các tuyến và nội thất toa xe cũng đối tốt. Được vé như toa xe của Blue Train tuyến Sài Gòn – Nha Trang.

Mua vé tàu hỏa đi Sapa

Đặt vé như thế nào

Trong thời đại phát triển của công nghệ thông tin như vũ bão. Các trang Website bán vé tàu trực tuyến cũng rất phát triển. Đem lại sự tiện lợi và an toàn, chính xác. Khách hàng sẽ không bị mất qúa nhiều thời gian và tiền bạc như trước nữa. Chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể mua cho mình chiếc vé tàu Khứ hồi Hà Nội Sapa giá rẻ. Các bạn cũng có thể tham khảo giá vé của chúng tôi tại trang chủ phòng vé Adam Việt. – Mua vé tàu hỏa đi Sapa.

Thực hiện:Dương Nguyễn

Thẻ: ,

Bài viết liên quan

Mới đặt vé thành công