Phucnguyentvp

Cẩm nang du lịch , Tin tức - 05/07/2019 - 616 Lượt xem

Giá vé tàu đi Sapa tại ga Hà Nội

Giá vé tàu đi Sapa tại ga Hà Nội. Mua vé như thế nào giúp bạn có được chuyến đi hoàn hảo nhất? Hãy cùngAdamviettravel xem có những lưu ý cơ bản nào khi chọn lựa tàu hỏa để đi Sapa thoải mái, tiết kiệm nhất?

Tàu đi thẳng tới Sapa hay đến ga Lào Cai?

Bạn đang phân vân vé xe lửa từ Hà Nội đi Sapa như thế nào cho hợp lý, giá rẻ nhất? Mọi người thường có suy nghĩ đi tàu sẽ tới Sapa. Nhưng thực chất ít ai biết được khi đi tàu người ta sẽ tới ga Lào Cai chứ không tới thẳng Sapa.

Giá vé tàu đi Sapa tại ga Hà Nội
Tàu hỏa đi Sapa từ Hà Nội thường có 2 chuyến/ngày

Khi đi tàu từ Hà Nội tới Lào Cai bạn phải bắt thêm một tuyến xe khách khoảng 35 Km nữa tới tới được thị trấn Sapa. Bạn có thể đi bằng xe máy hoặc xe ô tô khách. Trong vé tàu hỏa Hà Nội Sapa  không ghi dừng lại ở Sapa mà chỉ đích tới là ga Lào Cai. Cho nên quý khách tránh nhầm lẫn việc đi tàu hỏa từ Hà Nội lên Lào Cai sẽ dừng ngay ở thị trấn Du lịch Sapa như lời đồn đại.

Hàng ngày có 2 đoàn tàu đi từ ga Hà Nội lên Lào Cai với số hiệu SP1, SP3. Những dịp lễ tết ga Hà Nội sẽ tăng cường thêm một đoàn tàu mang số hiệu SP7. Tất cả những chuyến tàu này đều chạy vào ban đêm lúc 21h30 và 22h từ Hà Nội. Chuyến tàu di chuyển trong khoảng thời gian từ 8 – 9 tiếng đồng hồ thì tới với Lào Cai. Giá vé tàu hỏa đi Sapa từ ga Hà Nội như thế nào? Giá tàu hỏa Hà Nội Sapa cơ bản từ 100.000 – 150.000 đồng/khách/lượt. Tuy nhiên với khách nước ngoài thì giá vé xe lửa từ Hà Nội đi Sapa cao hơn với giá vé người Việt. Khoảng từ 200.000 – 250.000/khách/lượt đi.

Nên mua vé tàu đi Sapa ở đâu?

Nên mua vé tàu hỏa đi Sapa từ ga Hà Nội ở đâu? Là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Những ngày bình thường bạn có thể ra ga Hà Nội ở Lê Duẩn để mua vé. Tuy nhiên vào những ngày cuối tuần, dịp lễ tết. Thì việc mua vé tàu hỏa đi Sapa từ ga Hà Nội  trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Giá vé tàu đi Sapa tại ga Hà Nội
Một khoang VIP giường đôi

Mua vé hiện nay không khó

Hiện nay, việc mua vé tàu hỏa Hà Nội đi Sapa  không khó như trước. Bởi công nghệ hiện đại đã giúp con người phần nào bớt đi sự mệt mỏi trong khâu tìm kiếm vé tàu xe. Quý khách chỉ cần một cú click chuột. Là dễ dàng tìm kiếm được nhiều loại vé khác nhau thông qua các website bán vé tàu hỏa. Bạn có thể tham khảo giá vé tại Phòng vé Adam Việt để biết thêm chi tiết.

Vé tàu đi Sapa từ Hà Nội bao nhiêu tiền?

Hiện nay vé tàu đi Sapa tại ga Hà Nội không quá đắt đỏ như bạn nghĩ. Trên một chuyến tàu có rất nhiều hạng ghế khác nhau. Với mức giá tàu hỏa từ Hà Nội đi Sapa cũng hoàn toàn khác nhau.

Giá vé tàu đi Sapa tại ga Hà Nội
Bảng giá vé tàu hỏa Hà Nội Sapa cơ bản bạn có thể tham khảo

Giá vé tàu hỏa Hà Nội Sapa khi đăng kí mua vé tàu ngồi cứng dao động từ 130.000 – 150.000 đồng/vé/khách/lượt. Với vé ngồi cứng điều hòa, giá vé dao động từ 450.000 – 500.000 đồng/vé/khách/lượt. Với vé giường nằm điều hòa sẽ dao động từ 500.000 – 1.400.000 đồng/vé/khách/lượt. Nguyên nhân có sự chênh lệch giá như vậy là do mỗi một toa xe lửa có sự trang bị hoàn toàn khác nhau về tiện nghi lẫn dịch vụ. Những khoang hạng sang khách được sử dụng các dịch vụ rất tuyệt vời như: Tivi, điều hòa, wifi, khăn lạnh, nước uống, đồ ăn nhẹ, dép đi trong nhà…

Lưu ý

Khi bỏ tiền ra để đi tàu bạn nên chú ý tới hạng vé và giá vé tàu hỏa từ Hà Nội đi Sapa để tránh tình trạng kêu ca sao giá cao, nơi giá thấp. Tránh trường hợp đặt vé tàu hạng sang nhưng vé tàu hỏa Hà Nội Sapa lại là vé hạng thường. Đặc biệt chú ý khi khách đi mua vé cũng nên để ý trẻ em dưới 6 tuổi sẽ không cần mua vé, còn bé từ 6-10 tuổi chỉ mất khoảng 75% giá vé.

Hi vọng với những chia sẻ về giá vé tàu đi Sapa tại ga Hà Nội  của Adamviettravel như trên quý khách sẽ có chuyến đi thật thoải mái, tiện nghi và tiết kiệm nhất. Chúc bạn có chuyến đi Sapa hoàn hảo như mong đợi!

Thực hiện:Dương Nguyễn

Thẻ: , , , , , ,

Bài viết liên quan

Mới đặt vé thành công