Iman Marshall Authentic Jersey  Marquise Blair Jersey  [Tư vấn] Có nên đi du lịch sapa tự túc hay không? Phongveadamviet.com

Thao

Cẩm nang du lịch - 24/09/2018 - 512 Lượt xem

[Tư vấn] Có nên đi du lịch sapa tự túc hay không?

Sapa- một trong những vùng đất phía Tây Bắc của Việt Nam thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch tự do cho kỳ nghỉ của mình thì nhất định không được bỏ qua chuyến đi du lịch sapa tự túc mà chúng tôi giới thiệu ở trong bài viết này nhé!

Có nên đi du lịch Sapa tự túc?

Đi du lịch Sapa tự túc có rất nhiều ưu điểm, rất phù hợp đối với những bạn trẻ năng động. Khi đi tự túc, bạn sẽ phải lo liệu mọi việc từ đặt phòng, mua vé xe, thuê xe để đến các địa danh nổi tiếng… Nếu bạn là người thích tự do, đam mê khám phá thì một chuyến du lịch Sapa tự túc thật tuyệt vời!

Bạn có thể đi tới bất kỳ địa danh nào mình muốn, làm chủ thời gian của mình. Thỏa thích tạt ngang dọc mọi nơi mà không bị gò bó như khi đi theo tour. Hơn nữa đi du lịch Sapa tự túc bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Đi du lịch Sapa tự túc là một cơ hội để bạn có thể giao lưu, kết bạn. Và đặc biệt đối với các bạn trẻ, một chuyến đi du lịch tự túc giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ. Bạn sẽ phải tự mình tìm kiếm thông tin phòng, các kinh nghiệm đi, các địa danh nổi tiếng…Và tự mình sắp xếp quỹ thời gian cho hợp lý.

Đi du lịch Sapa tự túc du khách cần mang theo những gì?

Bạn nên đi du lịch Sapa tự túc theo nhóm đông người hoặc đi 2 người đều được. Thế nhưng để chuyến đi của bạn thành công tốt đẹp nhất, hãy chuẩn bị những điều sau:

  • Cùng nhau lên một lịch trình đi Sapa, gồm các điểm đến, phân quỹ thời gian phù hợp.
  • Liệt kê một danh sách đồ dùng cần mang theo. Nếu đi đông người bạn nên chia nhỏ để mỗi người mang theo một vật dụng.
  • Bạn cần phải lên kế hoạch, tìm kiếm thông tin giá cả phòng, vé xe…Và các chi phí phát sinh khi đi du lịch Sapa tự túc.

Tìm hiểu phương tiện đi du lịch Sapa tự túc?

Nếu đi du lịch Sapa tự túc bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau. Cụ thể:

-Di chuyển bằng xe máy: nếu bạn đã có bằng lái xe và tay lái chắc thì có thể sử dụng xe máy để đến Sapa. Đi xe máy có ưu điểm là bạn có thể thỏa thích ngắm các cảnh vật xung quanh. Vừa đi vừa trải nghiệm được nhiều điều thú vị diễn ra bên đường. Bạn có thể dừng chân lại bất kỳ nơi đâu bạn muốn.

-Di chuyển bằng ô tô: Bạn có thể bắt những chuyến xe khách để đến Sapa. Thời gian đi khá nhanh, mất khoảng 4 tiếng.

-Di chuyển bằng tàu hỏa: Giá vé tàu hỏa khá rẻ, tuy nhiên đi bằng tàu hỏa đến Sapa sẽ mất khá nhiều thời gian. Khoảng 7-8 tiếng.

Những điều cần chú ý nếu đi du lịch Sapa tự túc bầng xe máy

Khi đi du lịch Sapa bằng xe máy, bạn cần phải chú ý:

  • Mang theo các giấy tờ, bằng lái xe, CMTND.
  • Kiểm tra các bộ phận của xe như: còi, phanh, đèn…để đảm bảo dộ an toàn khi lưu thông trên đường.
  • Đội mũ bảo hiểm đầy đủ và nắm rõ luật giao thông.

  • Đổ đầy xăng, để vào cốp xe một số dụng cụ sử chữa xe cơ bản.
  • Trên đường đi cần phải tập trung quan sát để đảm bảo an toàn.
Thẻ:

Bài viết liên quan

Erik McCoy Authentic Jersey 

Mới đặt vé thành công