Phucnguyentvp

Cẩm nang du lịch, Tin tức - 27/06/2019 - 798 Lượt xem

Đặt vé tàu từ Hà Nội đi Sapa – Kinh nghiệm đặt vé tàu

Có nhiều người hỏi Đặt vé tàu từ Hà Nội đi Sapa ở đâu đảm bảo, nhanh mà lại rẻ. Câu trả lời duy nhất đó là muốn rẻ thì bạn ra trực tiếp ga Trần Quý Cáp mua là rẻ nhất. Mà mua ở đây những lúc cao điểm, dịp lễ tết thì cháy vé. Chen chúc nhau cũng chưa chắc đã mua được vé. Vì thế hôm nay Adam Việt sẽ mách bạn cách khác có thể mua được vé tàu Sapa nhanh và an toàn. Còn rẻ như ở quầy vé tại nhà Ga thì không có rồi. Vậy thì mua ở đâu?

Đặt vé tàu Hà Nội đi Sapa
Đặt vé tàu từ Hà Nội đi Sapa

1. Mua vé sớm

Như đã đề cập ở trên, vào những lúc cao điểm, bạn nên mua cho mình một tấm vé thật sớm. Không chỉ ga Trần Quý Cáp hết vé mà những phòng vé du lịch cũng hết luôn đó nhé. Vậy nên hãy lên kế hoạch sớm cho chuyến đi của mình để tránh trường hợp cháy vé nhé. Việc mua vé sớm cũng giúp bạn và người thân, bạn bè có thể có những chỗ gần nhau hơn mà k bị chia rẽ bởi những chỗ ngồi khác nhau.

Đặt vé tàu Hà Nội đi Sapa
Hạng khoang giường đôi

2. Mua vé ở đâu nhanh và đơn giản?

Hiện tại có rất nhiều phương tiện di chuyển đến Sapa. Nhưng nếu bạn chọn đi tàu, có lẽ bạn muốn an toàn hơn, muốn nghỉ ngơi thoải mái hơn. Vậy tại sao không chọn một chỗ rộng rãi và sạch sẽ trên tàu nhỉ? Với một quãng đường cũng khá dài. Mất tầm 8 tiếng để di chuyển, bạn ngồi ghế cứng hay mềm thì sẽ rất vất vả đấy.

Sau khi chứng kiến nhiều hành khách chen chúc nhau ở ga Trần Quý Cáp mua vé. Chúng tôi – Phòng vé Adam Việt cung cấp tất cả các loại vé tàu cho hành khách muốn đi từ Hà Nội đến Sapa và ngược lại. Giá vé thì tùy thuộc vào loại Cabin bạn chọn, nhưng sẽ đắt hơn một xíu so với vé tại ga Trần Quý Cáp. Nhưng sở dĩ giá vé như vậy là chất lượng toa tốt hơn, được trang bị đầy đủ những nhu cầu cơ bản của hành khách, tạo cảm giác thoải mái cho hành khách trong mỗi chuyến đi.

Đặt vé tàu Hà Nội đi Sapa
Hạng khoang giường 4

3. Cách mua vé

Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, bật máy tính có kết nối Internet lên, truy cập vào đường link sau https://phongveadamviet.com. Tra cứu vé tàu bạn cần, sau đó nhắn tin hoặc gọi trực tiếp qua tổng đài 1900.57.57.25 để được nhân viên tư vấn rõ ràng nhất.

Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan

Mới đặt vé thành công